THÙNG CARTON 7 LỚP

Thùng carton 7 lớp:

Là một trong những sản phẩm thế mạnh của chúng tôi cung cấp đang được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất, kho bãi chứa hàng hóa, trong các siêu thị, cũng như sử dụng trong các nhà máy chế biến phục vụ tốt cho hoạt động xuất nhập khẩu, vv...

Thùng carton 7 lớp Thùng carton 7 lớp

 

Thùng 7 lớp thùng dùng để đựng các loại hàng có khối lượng nặng, kích thước lớn, di chuyển xa như: hàng may mặc, các loại máy công nghiệp, đồ gỗ xuất khẩu, thiết bị y tế, đồ gốm ...

Thùng Carton 7 Lớp là loại thùng có 3 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài và 2 lớp mặt ở giữa. Thùng loại này được tạo nên từ 7 lớp giấy sắp xếp với nhau, nên được gọi với tên là thùng carton 7 lớp, thùng giấy 7 lớp.

Thùng Carton 7 Lớp là loại thùng carton có khả năng chịu lực tốt, với độ chắc chắn,độ bục cao, chống được các va đập mạnh tốt. thường được sử dụng để đựng các loại hàng hóa có khối lượng nặng nặng, chịu nhiều va đập.

Thùng Carton 7 Lớp cũng được sử dung để vận chuyển hàng đi xa, hàng cồng kềnh, hàng bị chồng nhiều lớp lên nhau...

Thùng Carton 7 Lớp có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chất lượng cũng như giá thành có sự khác nhau.

 

An Phát là công ty chuyên về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thùng carton sử dụng để đóng gói hàng hóa cho các nhà máy, kho hàng hóa, các siêu thị phục vụ cho hoạt động nội địa và xuất khẩu.

Với tiêu chí đưa tất cả những giá trị thiết thực tới cho khách hàng, với niềm tin vào những tiêu chí chất lượng đặt ra. Đội ngũ nhân viên An Phát đầy nhiệt huyết sẽ đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ mang tầm quốc tế.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ 

HOTLINE: 0961 965 333

EMAIL    : sales06anphat@gmail.com

 

 

Featured products