Tấm nhựa PVC trong quảng cáo

Monday, September 19, 2016

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, nhiều các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều những phương pháp quảng cáo như: mạng xã hội, truyền hình, báo chí,..tuy nhiên những phương pháp quảng bá truyền thống vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như những biển quảng cáo.

biển quảng cáo

Những biển quảng cáo thường được đặt ở những biển quảng cáo ở ngoài trời và tại những nơi dễ nhìn nhất ví dụ như ở trên cao như: trên nóc nhà, trên tường, trên xe buýt, ..do vậy chúng thường bị thời tiết và những nhân tố khác tác động. Vậy làm thế nào để có thể tăng tuổi thọ của những tấm biển quảng cáo nhằm giảm chi phí.

>>> Xem tiếp: Những tính chất của nhựa PE, PVC, PC

 

nhựa PVC

Một trong những thành phần được sử dụng nhiều trong những tấm biển quảng cáo đó là tấm nhựa PVC. Với những ưu điểm là không thấm nước, trọng lượng nhẹ, cách nhiệt tốt, chịu lửa, chịu va đập tốt nên chúng đước sử dụng rộng rãi trong quảng cáo.

quảng cáo

Ngoài ra chúng cũng rất dễ cắt, gọt, khoan, dán, đóng đinh,..và đặc biệt có thể chịu đựng thời tiết, chống lại sự ăn mòn của các chất hóa học . Và với đặc tính nhẹ thì việc thi công dễ dàng hơn rất nhiều và đảm bảo an toàn cho những người thợ lắp đặt.

Ngoài có tác dụng trong làm biển quảng cáo thì tấm nhựa PVC còn được ứng dụng nhiều trong thực tiễn như:

Trong công nghiệp: được dùng để làm lọ đựng hóa chất, hộp đựng linh kiện, bàn gia công sản phẩm,..

tấm nhựa

Trong quảng cáo: CNC, những tấm biển quảng cáo, cắt chữ,..

Trong sản xuất nội thất: làm đồ gia dụng, giá trang trí, tủ bếp,..

Trong trang trí nội thất: làm vách ngăn, làm chậu cảnh, cầu thang, làm trần nhà, …

Một trong những địa điểm mà quý khách có thể tìm mua tấm nhựa PVC đó là bao bì An Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp loại tấm nhựa PVC đủ kích cỡ và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Liên hệ với bao bì An Phát tại hotlines: 0942 115 225 để được tư vấn loại vật liệu phù hợp với nhu cầu của công việc.

thùng carton

Ngoài cung cấp tấm nhựa PVC, quý khách có thể tìm thấy nhiều những loại sản phẩm khác mà chúng tôi cung cấp như: thùng carton, tấm kệ pallet, thớt nhựa, màng bọc PVC,..Với những mặt hàng có sẵn chúng tôi còn nhận làm theo yêu cầu của khách hàng. 

Leave your comment