Tin tức

18 Tháng Sáu 2016
Các ưu điểm của việc bạn chọn mua thùng carton, là chi phí rẻ hơn đa dạng mẫu thùng, kích thước nhiều loại để bạn có thể lựa chọn các loại với chủng loại chất lượng khác nhau như thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp và thùng carton 7 lớp tất cả đều mới hoặc đã qua một lần sử dụng.
25 Tháng Năm 2016
Thông thường các sản phẩm đều dùng bao bì thùng carton để đóng gói hàng hóa. Chức năng chính của bao bì thùng carton dùng để bảo quản sản phẩm bên trong tránh được sự va đập, tuy nhiên một chức năng khác nữa vô cùng quan trọng là in thông tin quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của nhà sản xuất. Bao bì chiếm tỷ trọng khá lớn trong kết cấu giá thành của sản phẩm. Nhà sản xuất tính giá thùng carton vào chi phí sản xuất nên rất quan tâm đến vấn đề này.
Khi vận chuyển hàng hóa cũng như nhận hàng đã được đóng gói trong thùng carton, có bao giờ bạn thắc mắc tò mò về ý nghĩa của các ký hiệu được in trên thùng carton như thế nào chưa. Tôi đoán là các bạn đã từng cũng giống như tôi vậy. Các ký hiệu này được in trên các hộp/thùng carton được gọi với tên là “hướng dẫn vận chuyển và bảo quản hàng hóa” được sử dụng để đưa ra được các thông tin về các cách sắp xếp, đóng gói hàng cũng như vận chuyển và bảo quản các sản phẩm bên trong chúng. Mỗi biểu tượng hay ký hiệu đều có ý nghĩa riêng biệt của nó, các bạn hãy cùng baobianphat tìm hiểu qua về điều này nhé:
07 Tháng Tư 2016
Với quá trình làm việc và phát triển trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp bao bì, thùng carton, đến nay công ty TNHH Phát Triển Công Nghiệp An Phát đã đóng góp cho nền công nghiệp dịch vụ nhiều sản phẩm mang lại lợi ích lơn lao cho người sử dụng. Tuy nhiên để định hình được lịch sử ra đời của ngành công nhiệp bao bì vẫn là một trong những bài toán chưa có lời giải!