Giới thiệu

Công ty TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP AN PHÁT được thành lập ngày 11/12/2013 được cấp phép bởi sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội. Là đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại mặt hàng sau:

1. Thùng carton.

2. Thùng nhựa công nghiệp.

3. Pallet nhựa, pallet gỗ cũ, mới.

4. Màng PVC, PE.

5. Thớt nhựa công nghiệp.

  Trong đó thế mạnh của An Phát là về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thùng carton sử dụng để đóng gói hàng hóa cho các nhà máy, kho hàng hóa, các siêu thị phục vụ cho hoạt động nội địa và xuất khẩu. Với trụ sở văn phòng đặt tại số 133, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội trên trục đường huyết mạch cửa ngõ thủ đô thuận tiện cho việc giao dịch, gặp gỡ đối tác và đưa ra những chiến lược dài hạn.

san xuat thung carton

Cuộc họp hội đồng quản trị định hướng sản phẩm chiến lược năm 2017

lam thung carton

Gặp đối tác khách hàng công ty Sữa Mộc Châu

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty An Phát Việt Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.


Thế mạnh làm nên thương hiệu An Phát khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện.

Với dây chuyền máy móc đặt tại nhà máy sản xuất Dương Hà - Gia Lâm - Hà Nội trải qua một quá trình 5 năm làm việc trong lĩnh vực thùng carton đến nay An Phát đã là đối tác tin cậy của hầu hết các khách hàng lớn, nhỏ, các công ty, xí nghiệp, nhà máy có nhu cầu sử dụng thùng carton, các sản phẩm từ nhựa công nghiệp trên khắp Việt Nam

Với dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại. Liên kết với các nhà máy gia công sản phẩm. Đến với An Phát khách hàng sẽ tìm được nhứng sản phẩm giá trị cao, giá thành hợp lý.

 

Thùng carton được sản xuất theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Hiện nay chúng tôi sử dụng chủ yếu các kết cấu giấy như sau:

                                          CHẤT LIỆU THÙNG CARTON

 

STT

 

KẾT CẤU GIẤY

 

LỚP GIẤY

 

LOẠI SÓNG

 

MẶT NGOÀI

 

MẶT ĐÁY

1

 

Việt Trì

Việt Trì

 

5,3,2

 

A,B,AB,E

Vàng

Trắng

Mộc

2

 

Trắng

Trắng

 

5,3,2

 

A,B,AB,E

Vàng

Mộc

3

 

Vàng

Vàng

 

5,3,2

 

A,B,AB,E

Mộc


Bao bì An Phát tham gia triển lãm tại cung Hữu Nghị Việt Xô

Với tiêu chí đưa tất cả những giá trị thiết thực tới cho khách hàng, với niềm tin vào những tiêu chí chất lượng đặt ra. Đội ngũ nhân viên An Phát đầy nhiệt huyết sẽ đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ mang tầm quốc tế.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0961965333

WEBSITE: baobianphat.com

EMAIL    : sales05.anphat@gmail.com

FANPAGE: https://www.facebook.com/baobianphat/